Hệ thống sàn đỗ xe

Hệ thống sàn đỗ xe Deckshield đáp ứng chuẩn thiết kế về nơi đỗ xe cao cấp, khắc phục tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, tăng tính thẩm mỹ và nâng cao sự an toàn khi di chuyển.

Đẹp mắt
Độ bền cao
Chống trơn trượt
Kháng hoá chất
Thân thiện với môi trường
Chứng nhận xanh vì môi trường và sức khoẻ

Sản phẩm nổi bật

Hệ thống sàn đỗ xe car parking bao gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là:

Deckshield LBD

Chi tiết sản phẩm

Deckshield LBD là hệ thống lớp phủ polyurethane flooring hiện đại, giúp chống lại độ ẩm bốc tốt ngay ở các hầm đỗ thấp.

Lợi ích/Đặc tính
Đẹp mắt
Độ bền cao
Kháng hoá chất
Chống trơn trượt
Chống ẩm

Deckshield ID

Chi tiết sản phẩm

Deckshield ID được đánh giá cao vì tính thân thiện với môi trường, là giải pháp chống trơn trượt hiệu quả. Đây là hệ thống lớp phủ sàn tầng giữa polyurethane đàn hồi, không có dung môi, hàm lượng VOC thấp.

Lợi ích/Đặc tính
Đẹp mắt
Độ bền cao
Chống trơn trượt
Thân thiện với môi trường
Kháng tia UV

Dự án nổi bật

Roeders Việt Nam

Giá trị tạo nên niềm tin, chúng tôi rất vinh dự khi được Roeders tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng lớp hoàn thiện sàn Flowfresh MF, với các tính năng nổi bật về độ bền, kháng khuẩn và chống mài mòn tốt...

Hayat Kimya Việt Nam

Hệ thống Flowfresh MF được Hayat Kimya chọn lựa làm sản phẩm sàn chính cho cơ sở sản xuất tại Việt Nam vì tính đáp ứng cao về độ bền, sạch sẽ, an toàn chống trơn trượt và đẹp mắt.

Heineken Việt Nam

Nhà máy bia Heineken đã tin chọn Flowfresh MF để nâng cấp các tiêu chuẩn vệ sinh và đơn giản hoá quá trình làm sạch, quét dọn. Khả năng kháng hoá chất và chống sốc nhiệt của sản phẩm được nhà máy bia đánh giá cao.

Trường mần non chất lượng cao ABC, Việt Nam

Trường mầm non chất lượng cao ABC đã lựa chọn nâng cấp sàn, dùng sàn sơn epoxy chống trơn trượt để bảo vệ các bé tối đa. Sự tinh tế trong việc chọn hoạ tiết vảy xám và đen trên bề mặt gạch đã tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt, trông sạch sẽ hơn.

Lotus Rice, Việt Nam

Dự án nâng cấp hệ thống sàn, đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao, mang đến không gian sạch và thân thiện, Tremco CPG đã chọn sản phẩm Flowshield SL để tư vấn khách hàng và nhận được sự đánh giá cao sau 10 ngày thực hiện.

Medochemie Việt Nam

Dự án Medochemie tại VN đã đánh dấu thành công thương hiệu sản phẩm sàn Flowcrete. Với 3 loại chủ lực: Flowfresh SRQ, Flowtex PT, và Flowcoat QS đã mang đến cho nhà máy một diện mạo mới, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về vệ sinh và kháng khuẩn.

Không gian sáng tạo CMC, Việt Nam

Dự án "Không gian sáng tạo CMC" sử dụng tích hợp nhiều sản phẩm Flowcoat SF41, Flowseal UV, Flowseal EPW, Mondéco và gạch terrazzo nội thất. Từ sảnh trung tâm, bãi đỗ xe, cầu thang,... đều được kết hợp với nhau liền mạch, sáng, sạch và thu hút.

Nhà máy sản xuất nước khoáng Satori, Việt Nam

Dự án hoàn thành chỉ trong vòng 2 tháng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Các vấn đề về sàn đổi màu, vệ sinh bụi bẩn, chống mài mòn... đều được giải quyết hiệu quả khi dùng các sản phẩm Flowseal UV, Flowseal SL và Flowcoat HTS nhà Flowcrete.

Tài liệu về sản phẩm

Hồ sơ kỹ thuật Deckshield ID
download
Video sản phẩm Deckshield ID
download
Tài liệu tổng hợp về hệ thống sàn đỗ xe
download
Hồ sơ kỹ thuật Deckshield LBD
download
Dự án nổi bật - Không gian sáng tạo CMC, Việt Nam
download
Tài liệu bán hàng Asia Deckshield
download

Let's get connected!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
form image