Sàn công nghiệp

Sàn công nghiệp đa dạng với 39 loại khác nhau, mỗi loại đều có những đặc tính riêng. Loại sàn này được lắp phổ biến trong các nhà máy dược phẩm, nhiệt điện tử, hàng không vũ trụ,...

Chống trơn trượt
Bề mặt siêu cứng chắc
Chịu được nhiệt độ cao
Sạch và dễ vệ sinh
Kháng hoá chất tốt

Sản phẩm nổi bật

Flowshield BVG và Flowshield ESD được xem là 2 loại chủ lực của Sàn công nghiệp.

Flowshield BVG

Chi tiết sản phẩm

Flowshield BVG là lớp phủ sàn epoxy chống trượt, tự phẳng, chống tĩnh điện, có khả năng kháng hoá chất cao, chịu nhiệt đến 60 độ C.

Lợi ích/Đặc tính
Mùi thấp
Chống tĩnh điện
Độ bền cao
Kháng hoá chất cao

Flowshield ESD

Chi tiết sản phẩm

Flowshield ESD là lớp phủ sàn nhựa epoxy cứng, tự làm mịn, cung cấp hệ thống sàn cứng chắc, không khe nối và đáp ứng nhiều yêu cầu về độ dẫn điện.

Lợi ích/Đặc tính
Chống tĩnh điện
Kháng hoá chất
Siêu cứng chắc

Dự án nổi bật

Roeders Việt Nam

Giá trị tạo nên niềm tin, chúng tôi rất vinh dự khi được Roeders tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng lớp hoàn thiện sàn Flowfresh MF, với các tính năng nổi bật về độ bền, kháng khuẩn và chống mài mòn tốt...

Hayat Kimya Việt Nam

Hệ thống Flowfresh MF được Hayat Kimya chọn lựa làm sản phẩm sàn chính cho cơ sở sản xuất tại Việt Nam vì tính đáp ứng cao về độ bền, sạch sẽ, an toàn chống trơn trượt và đẹp mắt.

Heineken Việt Nam

Nhà máy bia Heineken đã tin chọn Flowfresh MF để nâng cấp các tiêu chuẩn vệ sinh và đơn giản hoá quá trình làm sạch, quét dọn. Khả năng kháng hoá chất và chống sốc nhiệt của sản phẩm được nhà máy bia đánh giá cao.

Trường mần non chất lượng cao ABC, Việt Nam

Trường mầm non chất lượng cao ABC đã lựa chọn nâng cấp sàn, dùng sàn sơn epoxy chống trơn trượt để bảo vệ các bé tối đa. Sự tinh tế trong việc chọn hoạ tiết vảy xám và đen trên bề mặt gạch đã tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt, trông sạch sẽ hơn.

Lotus Rice, Việt Nam

Dự án nâng cấp hệ thống sàn, đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao, mang đến không gian sạch và thân thiện, Tremco CPG đã chọn sản phẩm Flowshield SL để tư vấn khách hàng và nhận được sự đánh giá cao sau 10 ngày thực hiện.

Medochemie Việt Nam

Dự án Medochemie tại VN đã đánh dấu thành công thương hiệu sản phẩm sàn Flowcrete. Với 3 loại chủ lực: Flowfresh SRQ, Flowtex PT, và Flowcoat QS đã mang đến cho nhà máy một diện mạo mới, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về vệ sinh và kháng khuẩn.

Không gian sáng tạo CMC, Việt Nam

Dự án "Không gian sáng tạo CMC" sử dụng tích hợp nhiều sản phẩm Flowcoat SF41, Flowseal UV, Flowseal EPW, Mondéco và gạch terrazzo nội thất. Từ sảnh trung tâm, bãi đỗ xe, cầu thang,... đều được kết hợp với nhau liền mạch, sáng, sạch và thu hút.

Nhà máy sản xuất nước khoáng Satori, Việt Nam

Dự án hoàn thành chỉ trong vòng 2 tháng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Các vấn đề về sàn đổi màu, vệ sinh bụi bẩn, chống mài mòn... đều được giải quyết hiệu quả khi dùng các sản phẩm Flowseal UV, Flowseal SL và Flowcoat HTS nhà Flowcrete.

Tài liệu về sản phẩm

Hồ sơ kỹ thuật của Flowshield BVG
download
Tài liệu bán hàng Flowshield Asia (1)
download
Hồ sơ kỹ thuật của Flowshield ESD
download
Dự án nổi bật - Lotus Rice, Việt Nam
download
Dự án nổi bật - Không gian sáng tạo CMC, Việt Nam
download
Tài liệu bán hàng Flowshield Asia (1)
download
Dự án nổi bật - nhà máy nước khoáng Satori
download
Dự án nổi bật Medochemie Việt Nam
download

Let's get connected!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
form image