Sàn nhựa thương mại

Như tên gọi, sàn nhựa thương mại được thiết kế chuyên cho không gian thương mại. Với chất liệu vượt trội về độ bền, chống trầy xước tốt, mang tính thẩm mỹ cao,...sàn nhựa thương mại của Flowcrete ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường.

Đẹp mắt
Độ bền cao
Thiết kế linh hoạt
Hợp vệ sinh và dễ vệ sinh

Sản phẩm nổi bật

Sàn nhựa thương mại với nhiều loại sản phẩm đa dạng khác nhau. Trong đó, 2 loại tiêu biểu nhất đó là:

Mondéco

Chi tiết sản phẩm

Mondéco là sản phẩm được tính toán kỹ lưỡng dành cho các trung tâm thương mại, mua sắm cao cấp. Sàn Terrazzo nhựa epoxy liền mạch luôn có sự kết hợp sáng tạo trong màu sắc thiết kế.

Lợi ích/Đặc tính
Đẹp mắt
Linh hoạt thiết kế
Sạch sẽ và dễ vệ sinh
Chống mài mòn
Kháng hoá chất tốt
Chống tĩnh điện
Độ bền cao
Thân thiện với môi trường

Urban expression

Chi tiết sản phẩm

Sàn nhựa Expression, lớp hoàn thiện sàn sơn epoxy tổng hợp tông màu mịn và tinh tế, mang đến diện mạo sang trọng, thu hút với những gam màu sắc đa chiều trên bề mặt sàn.

Lợi ích/Đặc tính
Chống mài mòn
Độ bền cao
Tính thẩm mỹ
Linh hoạt thiết kế
Sạch sẽ và dễ vệ sinh

Dự án nổi bật

Roeders Việt Nam

Giá trị tạo nên niềm tin, chúng tôi rất vinh dự khi được Roeders tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng lớp hoàn thiện sàn Flowfresh MF, với các tính năng nổi bật về độ bền, kháng khuẩn và chống mài mòn tốt...

Hayat Kimya Việt Nam

Hệ thống Flowfresh MF được Hayat Kimya chọn lựa làm sản phẩm sàn chính cho cơ sở sản xuất tại Việt Nam vì tính đáp ứng cao về độ bền, sạch sẽ, an toàn chống trơn trượt và đẹp mắt.

Heineken Việt Nam

Nhà máy bia Heineken đã tin chọn Flowfresh MF để nâng cấp các tiêu chuẩn vệ sinh và đơn giản hoá quá trình làm sạch, quét dọn. Khả năng kháng hoá chất và chống sốc nhiệt của sản phẩm được nhà máy bia đánh giá cao.

Trường mần non chất lượng cao ABC, Việt Nam

Trường mầm non chất lượng cao ABC đã lựa chọn nâng cấp sàn, dùng sàn sơn epoxy chống trơn trượt để bảo vệ các bé tối đa. Sự tinh tế trong việc chọn hoạ tiết vảy xám và đen trên bề mặt gạch đã tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt, trông sạch sẽ hơn.

Lotus Rice, Việt Nam

Dự án nâng cấp hệ thống sàn, đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao, mang đến không gian sạch và thân thiện, Tremco CPG đã chọn sản phẩm Flowshield SL để tư vấn khách hàng và nhận được sự đánh giá cao sau 10 ngày thực hiện.

Medochemie Việt Nam

Dự án Medochemie tại VN đã đánh dấu thành công thương hiệu sản phẩm sàn Flowcrete. Với 3 loại chủ lực: Flowfresh SRQ, Flowtex PT, và Flowcoat QS đã mang đến cho nhà máy một diện mạo mới, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về vệ sinh và kháng khuẩn.

Không gian sáng tạo CMC, Việt Nam

Dự án "Không gian sáng tạo CMC" sử dụng tích hợp nhiều sản phẩm Flowcoat SF41, Flowseal UV, Flowseal EPW, Mondéco và gạch terrazzo nội thất. Từ sảnh trung tâm, bãi đỗ xe, cầu thang,... đều được kết hợp với nhau liền mạch, sáng, sạch và thu hút.

Nhà máy sản xuất nước khoáng Satori, Việt Nam

Dự án hoàn thành chỉ trong vòng 2 tháng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Các vấn đề về sàn đổi màu, vệ sinh bụi bẩn, chống mài mòn... đều được giải quyết hiệu quả khi dùng các sản phẩm Flowseal UV, Flowseal SL và Flowcoat HTS nhà Flowcrete.

Tài liệu về sản phẩm

Hồ sơ kỹ thuật Mondéco Earth
download
Video sản phẩm Mondeco
download
Hồ sơ kỹ thuật Mondéco ESD Earth
download
Hồ sơ kỹ thuật Urban expression EP
download
Tài liệu bán hàng Asia Expression
download
Tài liệu bán hàng sàn nhựa thương mại
download
Dự án nổi bật - Trường mầm non chất lượng cao ABC, Việt Nam
download

Let's get connected!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
form image