Sàn Polyurethane kháng khuẩn

Sàn Polyurethane kháng khuẩn là hệ thống sàn chống mài mòn cao, hợp vệ sinh, không gây hại sức khoẻ và môi trường. Loại sàn này rất phù hợp để lắp đặt trong khu vực sản xuất, chế biến F&B khô hoặc ướt, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP.

Hợp vệ sinh
Đạt chứng nhận quốc tế HACCP
Chống mài mòn
Kháng hoá chất cao
Chịu được nhiệt độ cao

Sản phẩm nổi bật

Flowfresh RT và Flowfresh MF là hai trong sáu sản phẩm chính của hệ thống sàn Polyurethane flooring kháng khuẩn.

Flowfresh RT

Chi tiết sản phẩm

Sàn Polyurethane kháng khuẩn, chịu được tải trọng nặng, chắc và nhám nhẹ. Flowfresh RT tạo lớp hoàn thiện sàn, sạch và dễ vệ sinh, thích hợp dùng cho khu vực chế biến F&B ướt nặng.

Lợi ích/Đặc tính
Hợp vệ sinh
Chịu nhiệt tốt
Chống trơn trượt
Bề mặt cứng, chắc
Kháng hoá chất cao

Flowfresh MF

Chi tiết sản phẩm

Bề mặt hoàn thiện sàn polyurethane có màu, kháng khuẩn, mờ mịn và có độ dày 3-4mm. Sản phẩm giải quyết tốt vấn đề vệ sinh sàn dễ dàng cho các khu vực F&B khô hoặc ướt.

Lợi ích/Đặc tính
Hợp vệ sinh
Đạt chứng nhận quốc tế HACCP
Chống trầy xước
Kháng hoá chất cao
Chịu nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt tốt

Dự án nổi bật

Roeders Việt Nam

Giá trị tạo nên niềm tin, chúng tôi rất vinh dự khi được Roeders tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng lớp hoàn thiện sàn Flowfresh MF, với các tính năng nổi bật về độ bền, kháng khuẩn và chống mài mòn tốt...

Hayat Kimya Việt Nam

Hệ thống Flowfresh MF được Hayat Kimya chọn lựa làm sản phẩm sàn chính cho cơ sở sản xuất tại Việt Nam vì tính đáp ứng cao về độ bền, sạch sẽ, an toàn chống trơn trượt và đẹp mắt.

Heineken Việt Nam

Nhà máy bia Heineken đã tin chọn Flowfresh MF để nâng cấp các tiêu chuẩn vệ sinh và đơn giản hoá quá trình làm sạch, quét dọn. Khả năng kháng hoá chất và chống sốc nhiệt của sản phẩm được nhà máy bia đánh giá cao.

Trường mần non chất lượng cao ABC, Việt Nam

Trường mầm non chất lượng cao ABC đã lựa chọn nâng cấp sàn, dùng sàn sơn epoxy chống trơn trượt để bảo vệ các bé tối đa. Sự tinh tế trong việc chọn hoạ tiết vảy xám và đen trên bề mặt gạch đã tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt, trông sạch sẽ hơn.

Lotus Rice, Việt Nam

Dự án nâng cấp hệ thống sàn, đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao, mang đến không gian sạch và thân thiện, Tremco CPG đã chọn sản phẩm Flowshield SL để tư vấn khách hàng và nhận được sự đánh giá cao sau 10 ngày thực hiện.

Medochemie Việt Nam

Dự án Medochemie tại VN đã đánh dấu thành công thương hiệu sản phẩm sàn Flowcrete. Với 3 loại chủ lực: Flowfresh SRQ, Flowtex PT, và Flowcoat QS đã mang đến cho nhà máy một diện mạo mới, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về vệ sinh và kháng khuẩn.

Không gian sáng tạo CMC, Việt Nam

Dự án "Không gian sáng tạo CMC" sử dụng tích hợp nhiều sản phẩm Flowcoat SF41, Flowseal UV, Flowseal EPW, Mondéco và gạch terrazzo nội thất. Từ sảnh trung tâm, bãi đỗ xe, cầu thang,... đều được kết hợp với nhau liền mạch, sáng, sạch và thu hút.

Nhà máy sản xuất nước khoáng Satori, Việt Nam

Dự án hoàn thành chỉ trong vòng 2 tháng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Các vấn đề về sàn đổi màu, vệ sinh bụi bẩn, chống mài mòn... đều được giải quyết hiệu quả khi dùng các sản phẩm Flowseal UV, Flowseal SL và Flowcoat HTS nhà Flowcrete.

Tài liệu về sản phẩm

Hồ sơ kỹ thuật Flowfresh RT
download
Video sản phẩm Flowfresh MF
download
Hồ sơ kỹ thuật Flowfresh MF
download
Dự án nổi bật - Hayat Kimya Việt Nam
download
Dự án nổi bật - Lotus Rice, Việt Nam
download
Dự án nổi bật - Roeders Việt Nam
download
Sàn Polyurethane kháng khuẩn
download
Dự án nổi bật Medochemie Việt Nam
download
Dự án nổi bật - Heineken Việt Nam
download
Dự án nổi bật - nhà máy nước khoáng Satori
download

Let's get connected!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
form image